Sản phẩm độc quyền / Oliu Ý

OLIU ĐẶC BIỆT ITALIA MARIANNA 1400G

Mô tả

Đây là loại Ô liu thuộc giống Bella di Cerignola được trồng ở tỉnh Apulian của Foggia, được coi một trong những loại ô liu ngon nhất vùng Địa Trung Hải.

Thực phẩm tươi sạch, an toàn

Mức giá tốt nhất

Dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo

Thông tin sản phẩm

Được coi là một trong những loại ô liu ngon nhất vùng Địa Trung Hải, MARIANNA là một loại ô liu thuộc giống Bella di Cerignola được trồng ở tỉnh Apulian của Foggia. Từng được mệnh danh là vùng lịch sử Daunia, những vùng đất bằng phẳng màu mỡ này của Foggia ngày nay được gọi là Tavoliere – đồng bằng lớn thứ hai của Ý nổi tiếng về nông nghiệp, đặc biệt là những rặng ô liu xanh mướt.

Những chất dinh dưỡng có trong quả Oliu:

– Oliu chứa rất ít carbohydrate và là một nguồn axit béo không bão hòa đơn (axit oleic)

– Lượng natri (một dạng muối) trong Oliu cao.

– Quả Oliu có chứa nhiều vitamin E và hỗn hợp tocopherols

– Oliu rất giàu các khoáng chất như can-xi, sắt, magiê, phốt pho, kali, kẽm, đồng, và sele.

– Dầu Oliu chứa nhiều phenol độc đáo và các hợp chất thơm, chẳng hạn như oleuropein và flavonoids.

Ngoài ra còn có các chất dinh dưỡng khác, chẳng hạn như protein, Vitamin C, Vitamin K, Histidine, Isoleucine, Leucine, Phenylalanine và Methionine cũng có mặt trong quả Oliu.

Oliu, nước, muối, lá nguyệt quế, hạt thì là, nguyệt quế, hạt thì là

Lợi ích sức khỏe từ quả Oliu

– Quả Oliu có chứa axit linoleic rất có lợi cho trẻ nhỏ. Với những trẻ sơ sinh được nuôi bằng sữa mẹ, bà mẹ cho con bú có thể bổ sung trái cây Oliu trong chế độ ăn uống của mình.

– Clo hiện diện trong trái cây Oliu có thể cải thiện chức năng gan, cho phép loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể.

– Vitamin A, D, E, và K giúp tăng trưởng xương ở cả trẻ em và người lớn. Các Vitamin này có nhiều trong các loại quả Oliu.

– Hương vị đặc trưng và hương thơm của Oliu được tạo nên từPolyphenol. Polyphenol có lợi trong việc chống lại ung thư và cũng có tính chất chống viêm tốt.

– Vitamin E và các chất chống oxy hóa trong Oliu giảm nguy cơ tổn thương tế bào và viêm.

24 tháng kể từ ngày sản xuất

Bảo quản nhiệt độ thường

Sản phẩm cùng loại

BÁNH QUY FURUTA VỊ KEM SOCOLA

Xuất Xứ: Nhật Bản Bánh quy Furuta được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm

PHÔ MAI HUN KHÓI 250G

Bằng cách hun khói phô mai từ dăm gỗ cây anh đào Nhật Bản, loại phô mai này mang đến vị béo ngậy và hương thơm đậm đà khó cưỡng

PHÔ MAI KATANUKI SL

Phô mai với hình dạng các con vật và phương tiện giao thông dễ thương. Là loại phô mai hương vị đắc trưng của phô mai tự nhiên

Sản phẩm bán chạy

Thông tin liên lạc

Kết nối với chúng tôi

    Liên hệ